Home > Tin tức > Black Friday Việt Nam 2017: Ngày lễ khuyến mãi lớn, các chợ mạng Việt thay nhau giảm sập giá

Black Friday Việt Nam 2017: Ngày lễ khuyến mãi lớn, các chợ mạng Việt thay nhau giảm sập giá

Từ lâu các văn hóa phương Tây đã du nhập vào Việt Nam với các lễ hội lớn như Halloween, Noel, Valentine,… Và một trong những lễ hội được nhiều người mong đợi nhất là Black Friday Việt Nam 2017: Ngày lễ khuyến mãi lớn, các chợ mạng Việt thay nhau giảm sập giá. Cùng H3 khám phá trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về ngày Black Friday

   Black Friday là “ngày mua sắm giá rẻ” truyền thống của người dân Mỹ. Nó sẽ rơi vào ngày thứ 5 cuối cùng trong tháng 11. Sự kiện này bắt nguồn vào những năm 1965, tình trạng đông nghẹt người dân xếp hàng mua đồ cho buổi Lễ Tạ Ơn tại Philadenphia đã khơi mào cho ngày Black Friday. Từ đó đến nay, ngày Black Friday đã được tổ chức hằng năm nhằm giúp người bán có dịp để “xả hàng” và người mua có cơ hội sở hữu những món đồ giá rẻ hơn ngày thường rất nhiều.

(Lễ hội mua sắm trong ngày Black Friday)

Black Friday bắt nguồn từ Mỹ và lan rộng ra châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Đây được coi là ngày “mua sắm” rộn ràng nhất trong năm với hàng loạt sản phẩm giảm giá mạnh.

Sự xuất hiện của Black Friday tại Việt Nam vào năm 2015 đã dánh dấu sự bùng nổ sức mua của người tiêu dùng. Và năm nay, bạn cũng có thể sắm hàng hiệu giá rẻ cho mình tại ngày Black Friday Việt Nam 2017, thời gian sẽ rơi vào khoảng 12h trưa ngày 24/11/2017 đến 12h trưa ngày hôm sau.

Có gì trong ngày Black Friday ở Việt Nam


Tất nhiên, mọi người đều mong mỏi đến ngày Black Friday với hàng loạt sản phẩm với thương hiệu lớn nhỏ giảm giá. Một số nhãn hàng giảm giá mạnh như:

  • Về thời trang, với hàng loạt các thương hiệu lớn như: Nike, Addidas, B&M cũng như cửa hàng H3 tại Việt Nam đều đồng loạt giảm giá. 
(Cửa hàng H3 khuyến mãi lớn trong ngày Black Friday)
  • Về điện thoại: Bạn có thể sở hữu những chiếc điện thoại hot trên thị trường như: Iphone, samsung Galaxy, ipad,… với mức giá rẻ chưa từng có.
  • Về xe máy: Bạn cũng có thể chờ đợi sự giảm giá cuồng nhiệt từ các hãng tay ga nổi tiếng như Piaggio, Yamaha, SYM,…

Và còn rất nhiều mặt hàng thông dụng khác cũng được giảm giá như: Sách, đồ gia dụng, điện máy,… Hãy cố gắng dành dụm số tiền của mình để “mua sắm thả ga” trong ngày Black Friday này nhé.

Sự kiện Black Friday Việt Nam 2017 tại cửa hàng H3

(Rất nhiều sản phẩm tại cửa hàng H3 được giảm giá mạnh)

Một tin cực vui cho các bạn là Cửa Hàng H3 cũng áp dụng chương trình giảm giá mạnh các sản phẩm trong ngày Black Friday sắp tới. Hàng loạt các món đồ thời trang, điện tử được bày bán tại cửa hàng H3 sẽ giảm giá đến 50%. Các bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm giảm giá nào có tại link sự kiện sau: https://cuahangh3.com/su-kien. Các bạn hãy nhanh tay lên vì số lượng sản phẩm có hạn, đừng để người khác cướp mất cơ hội của mình nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

 

 

Hãy cho H3 biết ý kiến của bạn?